เคเอฟซีออกเมนูใหม่ ไก่ทอดรสพิซซ่า - พิซซ่าบนไก่ทอด โลกนี้ซับซ้อนขึ้นทุกวัน
พิซซ่ารสไก่ทอด
พิซซ่ารสไก่ทอด
ไก่ทอดรสพิซซ่า
ไก่ทอดรสพิซซ่า

            เคเอฟซีฮ่องกง - ฟิลิปปินส์ ออกเมนูใหม่สุดล้ำ ไก่ทอดรสพิซซ่า และ พิซซ่ารสไก่ทอด พร้อมโรยชีสหนานุ่ม เอาใจคนรักฟาสต์ฟู้ดโดยแท้

            เมื่อวันที่ 7 กรกฎาคม 2558 เว็บไซต์ businessinsider.com รายงานว่า เคเอฟซีของฮ่องกง ได้ออกเมนูใหม่สุดพิเศษ ซึ่งเป็นการผสมกันระหว่างปีกไก่ทอดและพิซซ่า โดยมีชื่อว่า "นาโปลี คริสปี้ พิซซ่า ชิคเค่น" และจะวางขายเพียงแค่ไม่กี่เดือนเท่านั้น

            ส่วนผสมหลักของไก่ทอดรสพิซซ่า คือ เนยแข็ง mozzarella และ เชสดาร์ชีส ที่ให้ความรู้สึกเหมือนกินชีสนุ่ม ๆ ของพิซซ่าก็มิปาน

ไก่ทอดรสพิซซ่า

            ไก่ทอดรสพิซซ่า จะสามารถสั่งเป็นเซตแบบคอมโบ โดยใน 1 ชุดจะประกอบด้วย ไก่ทอดรสพิซซ่า 2 ชิ้น ข้าวผัดเห็ด 1 ถ้วย ทาร์ตไข่ และเครื่องดื่ม สนนราคาที่ชุดละ 39 ดอลลาร์ฮ่องกง หรือประมาณ 170 บาท

            ด้านเคเอฟซี ฟิลิปปินส์ ก็ไม่น้อยหน้า พร้อมออกเมนูใหม่เช่นกัน คือ พิซซ่ารสไก่ทอด หรือ Chizza ซึ่งเป็นการนำอกไก่ทอดสูตรต้นตำรับของเคเอฟซี มาปรุงแต่งหน้าแบบพิซซ่าด้วยซอสมะเชือเทศ พริกหยวก หอมใหญ่ สัปปะรส เปปเปอร์โรนี่ และชีสนุ่ม ๆ โดยจะมีการหั่นออกเป็น 4 ชิ้น ให้คล้ายกับพิซซ่า

พิซซ่ารสไก่ทอด

            พิซซ่ารสไก่ทอดของเคเอฟซีนั้น จะมีวางขายที่ประเทศฟิลิปปินส์ 3 - 5 กรกฎาคม เฉพาะสาขา และจะวางขายทั่วประเทศในวันที่ 8 กรกฎาคม สนนราคาที่ชิ้นละ 125 เปโซ หรือ 94 บาท

พิซซ่ารสไก่ทอด

            หลังจากที่เคเอฟซีออกเมนูนี้สุดแปลกแบบนี้ ก็สร้างเสียงวิจารณ์ออกเป็น 2 ขั้ว บางคนก็บอกว่า เมนูนี้น่าลองเป็นที่สุด บางคนก็บอกว่า นี่คือการเอาสุดยอดอาหารขยะ 2 ชนิดมารวมกันชัด ๆ

ภาพจาก thetummytrain.com, kfchk.comเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เคเอฟซีออกเมนูใหม่ ไก่ทอดรสพิซซ่า - พิซซ่าบนไก่ทอด โลกนี้ซับซ้อนขึ้นทุกวัน โพสต์เมื่อ 11 กรกฎาคม 2558 เวลา 10:59:53 18,641 อ่าน
TOP