แม่บ้านแฟร์ โอกาสทองซื้อของถูก งานแฟร์อาหารครั้งยิ่งใหญ่ วันที่ 12–15 พ.ย. 2558 นี้

แม่บ้านแฟร์

           นิตยสารแม่บ้าน ฉลองครบรอบ 40 ปี จัดงาน "แม่บ้านแฟร์" มหกรรมสินค้าลดราคาครั้งยิ่งใหญ่ ทั้งของใช้ในชีวิตประจำวัน อาทิ อาหาร เครื่องครัว และสินค้าอุปโภคบริโภค พร้อมโชว์สอนทำอาหารและชิมฟรี ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์
 
           หลังจากประสบความสำเร็จกับการจัดงานออกบูธสำหรับชาว SME และร้านค้าบนโลกออนไลน์มาอย่างต่อเนื่อง นิตยสารแม่บ้านเตรียมจัดงาน "แม่บ้านแฟร์" เพื่อกลุ่มผู้บริโภค สามารถซื้อสินค้าจากบูธของกลุ่มอาหาร เครื่องครัว และสินค้าอุปโภคบริโภค ในราคาโปรโมชั่นสุดคุ้ม พร้อมโซนพิเศษ Handmade & Homemade Market กับบรรดาบูธอาหารปรุงสดในงานที่นิตยสารแม่บ้านคัดสรรมานำเสนอและการโชว์สอนทำอาหารและชิมฟรี โดยอาจารย์จากโรงเรียนสอนทำอาหารแม่บ้านคลับในเมนูที่ไม่ซ้ำกันตลอด 4 วันเต็ม นอกจากนี้ยังมีการประกวดทำอาหารโดยเชฟตัวน้อยในโครงการ "อร่อย Express จูเนียร์" และช่วงนาทีทองของแต่ละบูธที่จะนำสินค้ามากระหน่ำลดราคา

           ซึ่งงานแม่บ้านแฟร์ครั้งนี้ได้รับการตอบรับที่ดีจากพันธมิตรธุรกิจเข้าร่วมแสดงสินค้า ไม่ว่าจะเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าทีฟาล์ว, ผลิตภัณฑ์นกเหยี่ยวฟอลคอน, น้ำมันพืชกุ๊ก, ฟอร์แคร์ กะทิธัญพืช, ผลิตภัณฑ์ฉั่วฮะเส็ง, ผลิตภัณฑ์เฮ้าส์คาเร่, ชีวา คอร์ปอเรชั่น, เครื่องใช้ไฟฟ้า Kenwood, บางกอกกล๊าส, เย็นตาโฟเครื่องทรง โดยอ.มัลลิการ์ และบูธอื่น ๆ อีกมากมาย

           งานแม่บ้านแฟร์ จะจัดขึ้นในวันที่ 12–15 พฤศจิกายน 2558 ตั้งแต่เวลา 10.00–20.00 น. ที่ Hall A และห้องบอลรูม ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ งานนี้คนรักการทำอาหารพลาดไม่ได้เด็ดขาดเลยนะคะ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แม่บ้านแฟร์ โอกาสทองซื้อของถูก งานแฟร์อาหารครั้งยิ่งใหญ่ วันที่ 12–15 พ.ย. 2558 นี้ โพสต์เมื่อ 27 กรกฎาคม 2558 เวลา 13:44:19 2,735 อ่าน
TOP