ขนมปังอบชีสสายรุ้ง คัลเลอร์ฟูลแบบนี้ใครกล้าก็ลอง

ขนมปังอบชีสสายรุ้ง

          โอ้โห ! ทำไปได้ ขนมปังอบชีสสายรุ้ง เมนูขนมปังสุดเก๋ สอดไส้ชีส​​หลากสีคัลเลอร์ฟูล แต่อ๊ะ อ๊ะ... มีขายที่ฮ่องกงเท่านั้นนะ

          เมนูขนมปัง โดยเฉพาะเมนูขนมปังอบชีส เชื่อเถอะว่าถ้าได้กินต้องฟินทุกครั้ง แต่สำหรับใครที่ชอบของแปลกอยากให้มาดูไอเดียขนมปังอบชีสสายรุ้ง (Rainbow Grilled Cheese Sandwiches) ที่ฮิตติดลมบนในฮ่องกงจากร้าน Kala Cheese Toast ดูภายนอกก็เหมือนขนมปังปิ้งธรรมดาใช่ไหมคะ แต่พอฉีกออกมาเท่านั้น สีสันด้านในคัลเลอร์ฟูลมาก ๆ เลยค่ะ

ขนมปังอบชีสสายรุ้ง

ขนมปังอบชีสสายรุ้ง

ขนมปังอบชีสสายรุ้ง

          ขนมปังอบชีสสายรุ้ง เนื้อขนมปังปิ้งจนกรอบนอกนุ่มใน สอดไส้ชีสสีต่าง ๆ ​ที่​มีรสชาติแตกต่างกัน​ไป​ ได้แก่ สีฟ้า​คือ ชีส​​​กลิ่นลาเวนเดอร์ สีเขียว​คือ ​ชีสกลิ่นโหระพา สีแดง​คือ ชีสรสมะเขือเทศ และสีเหลืองเป็นการนำชีส 4 ชนิดมารวมกัน คือ มอสซาเรลล่าชีส (Mozzarella), เชดดาร์ชีส (Cheddar), เอมเมนทัลชีส (Emmental) และกรูแยร์ชีส (Gruyere)

ขนมปังอบชีสสายรุ้ง

          ซึ่ง​ขนมปังอบชีสสายรุ้ง​นี้​​สนนราคา​​​อยู่ที่​ชิ้นละประมาณ 190 บาท นอกจากเมนูขนมปังอบชีสสายรุ้งที่เป็นเมนูมีชื่อเสียงของทางร้านแล้วยังมี เมนูขนมปังแซนด์วิชอื่น ๆ อีกเช่น ขนมปังอบชีสทั่วไป ขนมปังแซนด์วิชช็อกโกแลตกล้วยหอม

ขนมปังอบชีสสายรุ้ง

ขนมปังอบชีสสายรุ้ง
ร้าน KALA Cheese Toast

          ส่วนใครที่มีแพลนจะไปเที่ยวฮ่องกงในไมช้านี้ ก็สามารถเข้าไปเช็กพิกัดร้าน KALA Cheese Toast ได้ที่ เฟซบุ๊ก KALA Toast 卡洛芝士吐司專門店 และที่ อินสตาแกรม kalatoast ใครที่ยังไม่พร้อมคงได้แค่ชมภาพความน่ากิน (หรือเปล่า) ไปพลาง ๆ ก่อนแล้วกันนะคะ

          แหม… เพื่อน ๆ เห็นแล้วคงอยากจะลองชิมบ้างใช่ไหมล่ะ ? ถ้าหากบินไปฮ่องกงก็ไปอุดหนุนกันได้นะคะ สำหรับเราคงต้องจินตนาการรสชาติเอง​ หรือใครใจถึงก็ลองทำเองเลยจ้า​ แต่ที่แน่ ๆ สีสวยมาก หวังว่าอนาคตบ้านเราน่าจะมีขายบ้างนะคะ อยากกินมากมาย

ขอบคุณภาพประกอบจาก 
อินสตาแกรม kalatoast

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ขนมปังอบชีสสายรุ้ง คัลเลอร์ฟูลแบบนี้ใครกล้าก็ลอง โพสต์เมื่อ 20 เมษายน 2559 เวลา 10:15:42 7,102 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP