มาทำความรู้จัก "KFC Zinger Burger" เบอร์เกอร์ไก่กรอบที่กำลังจะได้ไปอวกาศ


ต้องเจ๋งเบอร์ไหนถึงจะได้ไปนอกโลก !
มาทำความรู้จัก "KFC Zinger Burger" เบอร์เกอร์ไก่กรอบที่กำลังจะได้ไปอวกาศ

KFC_Zinger Burger

          เล่นเอาสตั๊นต์ไป 3 วินาที หลังรู้ว่า เคเอฟซี สหรัฐฯ กำลังจะส่ง KFC Zinger Burger เบอร์เกอร์ไก่กรอบรสจัด ขึ้นไปแซ่บบนอวกาศเป็นครั้งแรกของโลก ! แต่รู้ไหมว่าเมนูสุดฮอตนี้มีขายในไทยมาแล้วถึง 23 ปี ! 
 

          พูดถึง "ผู้พันแซนเดอร์ส" คงไม่มีใครบนโลกนี้ที่ไม่รู้จัก ชายหนวดขาวท่าทางอบอุ่นผู้ก่อตั้ง KFC ร้านไก่ทอดชื่อดังที่มีสาขามากมายไปทั่วโลก ยาวนานมากว่า 65 ปี และมีเมนูไก่ทอดที่มีวิวัฒนาการออกมาให้ชาวโลกได้ชิมกันมากมายนับไม่ถ้วน รวมไปถึงเคเอฟซี ซิงเกอร์เบอร์เกอร์ (KFC Zinger Burger) หรือเบอร์เกอร์ไก่กรอบเผ็ดแซ่บ เมนูสุดฮอตประเภทเบอร์เกอร์ที่ขายดีใน 120 ประเทศทั่วโลก รวมถึงในประเทศไทยที่วางจำหน่ายให้แฟน ๆ ชาวไทยได้ทานกันมานานกว่า 23 ปีแล้ว ที่เจ๋งไปกว่านั้นคือ เคเอฟซี ซิงเกอร์เบอร์เกอร์ ตัวเดียวกันนี่เองกำลังจะถูกส่งไปสู่อวกาศเป็นครั้งแรกของโลกอีกด้วยKFC_Zinger Burger

KFC_Zinger Burger

KFC_Zinger Burger

KFC_Zinger Burger

          ภารกิจนี้มาจากไอเดียสุดเจ๋งของเคเอฟซี สหรัฐฯ ที่จับ ร็อบ โลว์ (Rob Lowe) ตัวละครเด่นจากภาพยนตร์เรื่อง The Outsider มาเปลี่ยนลุคเป็นพรีเซ็นเตอร์คนล่าสุดของเคเอฟซี สวมบทเป็นผู้พันแซนเดอร์สในชุดนักบินอวกาศ ออกมาทำคลิปประกาศไปทั่วโลกว่า เคเอฟซี สหรัฐฯ กำลังจะส่งซิงเกอร์เบอร์เกอร์ขึ้นไปอวกาศเพื่อประกาศศักดาความอร่อยเป็นครั้งแรกของโลก ภายในเดือนมิถุนายนนี้ !


          ถูกส่งไปอวดความอร่อยถึงนอกโลกอย่างนี้ ต้องมีอะไรดี ! ดูแค่ในประเทศไทยก็ถือว่าซิงเกอร์เบอร์เกอร์ (Zinger Burger) มีประวัติความน่าสนใจไม่น้อย เพราะเบอร์เกอร์ไก่กรอบนี้เปิดตัวในประเทศไทยเป็นครั้งแรกตั้งแต่ปีพ.ศ. 2537 นับอายุแล้วก็ได้ 23 ปี ถือเป็นประเทศอันดับต้น ๆ ที่มีโอกาสได้ลิ้มลองความอร่อยของเมนูนี้ก่อนสหรัฐอเมริกาที่ขึ้นชื่อว่าเป็นประเทศบ้านเกิดของเบอร์เกอร์เองเสียอีก และจากวันนั้นถึงวันนี้ความฮอตของซิงเกอร์เบอร์เกอร์ในไทยก็แรงดีไม่มีตก เคเอฟซี ประเทศไทย ก็เลยจัดให้ซิงเกอร์เบอร์เกอร์ เป็นเมนูถาวรของร้านเอาใจแฟนเบอร์เกอร์ชาวไทยไปโดยปริยาย


          ทีเด็ดของเคเอฟซี ซิงเกอร์เบอร์เกอร์ (Zinger Burger) อยู่ที่ความอร่อยแบบเผ็ดร้อนของไก่สูตรฮอตแอนด์สไปซี่ (Hot & Spicy) ชิ้นใหญ่ยักษ์ กรอบนอกนุ่มใน ชุ่มฉ่ำไปด้วยซอสมายองเนส พร้อมผักกาดแก้วสด ๆ กรอบ ๆ กินคู่กับขนมปังโรยงานุ่ม ๆ ซึ่งเคเอฟซีรับประกันความสดใหม่ในทุกออร์เดอร์ แถมยังราคาเบา ๆ ด้วย และต่อให้มีแบรนด์เบอร์เกอร์ใหม่ในไทยอีกกี่เจ้าก็เถอะ ไม่มีทางล้มแชมป์แบรนด์ไก่ในตำนานดั้งเดิม เพิ่มเติมคือมีเบอร์เกอร์อย่าง เคเอฟซีของผู้พันแซนเดอร์สได้หรอก

          อ่านมาถึงตรงนี้ ใครรู้สึกว่า เฮ้ย ! เคเอฟซี ซิงเกอร์เบอร์เกอร์ มันอะไรขนาดนี้เลยหรอ แนะนำให้ไปหาคำตอบด้วยการทานดูเองดีกว่า หรือใครเป็นแฟนพันธุ์แท้ ไก่เคเอฟซี อยากเปลี่ยนฟีลย้อนวันวานความเก๋าของเมนูซิงเกอร์ เบอร์เกอร์ ก็แวะไปทานความอร่อยระดับตำนานได้แล้ววันนี้ ที่เคเอฟซี ทุกสาขาทั่วประเทศ จะโทรสั่งที่ 1150 หรือผ่านเว็บ www.KFC.co.th ก็ได้อย่าลืมติด Hashtag #KFC ไม่ได้มีแค่ไก่ #KFCมีเบอร์เกอร์ #KFCZingerBurger #เคเอฟซี มาอวดกันด้วยนะ!

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
มาทำความรู้จัก "KFC Zinger Burger" เบอร์เกอร์ไก่กรอบที่กำลังจะได้ไปอวกาศ โพสต์เมื่อ 12 มิถุนายน 2560 เวลา 15:51:35 42,433 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: มาทำความรู้จัก "KFC Zinger Burger" เบอร์เกอร์ไก่กรอบที่กำลังจะได้ไปอวกาศ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP