งาน Sweet & Bakery Festival วันที่ 8-17 พฤศจิกายน 2556

Sweet & Bakery Festival

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอบคุณภาพประกอบจาก fashionisland
 
          ศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์จัดงานเอาใจคนรักขนมหวานกับเทศกาล Sweet & Bakery Festival ยกขบวนขนมหวานนานาชนิดพร้อมเสิร์ฟเอาใจสาวกคนรักเบเกอรี่ ภายใต้คอนเซปต์ “Wow-derful Sweet : East Meet West” 

          ซึ่งภายในงานจะได้พบกับร้านขนมชื่อดังมากมายที่ยกขบวนขนมนานาชนิดมารอมอบความอร่อยให้คุณได้เลือกชิม ชม และเลือกซื้อ อาทิ ร้านแพนเค้กคาเฟ่ ( Pancake cafe) ร้านวาราโน (Varano) ร้านมิลเครป (Mille crepe) ร้านมาดามมาโคร (Madame Marco) ร้านโนโวเทล (Novotel) ร้านลิตเติ้ลโฮม (Little Home) เป็นต้น และยังสามารถอิ่มอร่อยได้ไม่อั้นกับบุฟเฟ่ต์เค้กจากร้านค้าชั้นนำกว่า 50 ชนิดในราคาเพียง 199 บาทเท่านั้น

          อีกทั้งยังมีกิจกรรมเติมความหวานกับ 2 นักแสดงสาวอย่าง พีค ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ และแพตตี้ อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา ที่จะมาประชันฝีมือการทำขนมสุดอร่อยให้ได้รับชมกัน และยังมีกิจกรรมสอนแต่งหน้ามาการอง และคัพเค้กฟรีอีกด้วย แถมในงานยังมีโปรโมชั่นสุดพิเศษลด 50% สำหรับคุณสภาพสตรี (Lady Day) เมื่อซื้อสินค้าจากร้านในงานที่ร่วมรายการ ทุกวันจันทร์-ศุกร์ ตั้งแต่เวลา 11.00-16.00 น. อีกด้วย

          สำหรับผู้ที่สนใจสามารถมาเที่ยวชมงานได้ตั้งแต่วันที่ 8-17  พฤศจิกายน 2556นี้ เวลา 11.00 – 20.00 น. บริเวณ เซ็นเตอร์คอร์ท (Center Court) ชั้น 1 ศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์ งานนี้คนรักเบเกอรี่ไม่ควรพลาดนะคะสูตรอาหาร เมนูอาหารแบบง่าย ๆ เคล็ดลับการทำอาหาร คลิกเลย


คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
งาน Sweet & Bakery Festival วันที่ 8-17 พฤศจิกายน 2556 โพสต์เมื่อ 5 พฤศจิกายน 2556 เวลา 15:11:55 206 อ่าน
TOP