x close

วิธีใช้เครื่องชงกาแฟแคปซูล krups สุดฮิต มาดู เครื่องชงกาแฟแคปซูล Nescafe dolce gusto รีวิว กันเถอะ

เครื่องชงกาแฟแคปซูล Nescafe Dolce Gusto โลกแห่งศิลปะที่โคจรมาพบเทคโนโลยี

วิธีใช้เครื่องชงกาแฟ dolce gusto รีวิว

เพิ่งเคยได้สัมผัสกับเครื่องชงกาแฟแคปซูล nescafe dolce gusto รุ่นนี้ครั้งแรก ถ้าเกิดว่าผิดพลาดประการใด หรือทั้งหมดเป็นความเห็นส่วนตัวที่อาจจะไม่ตรงกับความเห็นของแต่ละท่าน ก็ขอออกตัวไว้ก่อนนะครับ ว่าการรีวิวเจ้าเครื่องชงกาแฟ nescafe dolce gusto รีวิวเนี้ย ความเห็นส่วนตัวล้วนๆนะคร๊าบ

และสำหรับคนสนใจ เครื่องชงกาแฟแคปซูล krups  ที่ผมกำลังจะรีวิวต่อไปนี้ สามารถหาซื้อออนไลน์ได้ที่ NesCafeDolceGusto ราคาอยู่ที่ 6,990 บาท นะครับ กดไปตามลิ้งค์ได้เลย

nescafe dolce gusto

nescafe dolce gusto QUICK START

เริ่มแรกก่อนที่เราจะใช้งาน 

วิธีใช้เครื่องชงกาแฟ dolce gusto จริงๆมีเพียง 3 ขั้นตอนง่ายเท่านั้น คือ

  1. เตรียมแคปซูลกาแฟในรสชาติที่ต้องการ แล้วเปิดฝาเครื่อง
  2. หยิบแคปซูลใส่ลงไปช่อง และปรับระดับน้ำตามที่ระบุของแต่ละแคปซูล
  3. เลือกน้ำร้อนหรือน้ำเย็น (ตามชนิดของแคปซูล)

หลายคนคิดว่ายาก แล้วจะให้ทำ nescafe dolce gusto รีวิว แบบไหนกันดีล่ะ ในเมื่อ เครื่องชงกาแฟแคปซูล nescafe dolce gusto เครื่องนี้ ใช้งานง่ายแบบนี้แหละ ในๆมาแล้ว เดี๋ยวจะเสียชื่อรีวิววิธีใช้เครื่องชงกาแฟ dolce gusto ไปดูขั้นตอนแรกที่อธิบายเป็นภาพแบบ Infographic แบบคู่มือกันเลย

เปิดประสบการณ์ใหม่สำหรับคอกาแฟที่ดียิ่งขึ้น

ด้วยเครื่องชงกาแฟแคปซูล nescafe dolce gusto

เครื่องชงกาแฟแคปซูล nescafe dolce gusto

เครื่องชงกาแฟแคปซูล nescafe dolce gusto

nescafe dolce gusto

nescafe dolce gusto OVER VIEW

ดูตามรูปนะครับ ใสๆข้างหลังคือแท้งค์ใส่นํ้า ให้เราเติมน้ำสะอาดที่นี่ ถาดรองสีดำดึงออกมาด้านหน้า แล้วดูก้านล๊อคหลังจากใส่แคปซูลกาแฟลงไปแล้วครับ
nescafe dolce gusto

nescafe dolce gusto CLEANING

เครื่องชงกาแฟแคปซูล krups นี้ทำความสะอาดไม่ยากครับ ล้างน้ำเช็ดๆตามในภาพได้เลยครับ
nescafe dolce gusto

nescafe dolce gusto FIRST USE

ในการใช้งานครั้งแรก ควรต้องทำความสะอาดแท้งค์ใส่น้ำด้านหลังก่อนนะครับ จากนั้นเสียบปลั๊กไฟ ใส่กาแฟในถาดรองแคปซูล กดปุ่มด้านบน แล้วรอให้ไฟสีแดงกลายเป็นสีเชียวก่อน อย่าเพิ่งทำอะไร ใช้เวลาซักอึดใจนึง ประมาณ 30 วินาที - 1 นาทีครับ เมื่อไฟเขียวขึ้นแล้ว แสดงว่าน้ำร้อนได้ที่ โยกคันโยกด้านบนเพื่อปล่อยน้ำร้อนผ่านแคปซุลลงในถ้วยกาแฟที่เรารองไว้ด้านล่าง เป็นอันเรียบร้อย พร้อมดื่มกาแฟจาก เครื่องชงกาแฟ nescafe dolce gusto แสนอร่อย หอมกรุ่นแล้ว
เครื่องชงกาแฟ nescafe dolce gusto

เครื่องชงกาแฟ nescafe dolce gusto

ก่อนจบรีวิวนี้ ฟันธงได้ว่า เครื่องชงกาแฟแคปซูล nescafe dolce gusto รีวิว นี้เป็นรีวิวจากประสบการณ์จริง และความเห็นส่วนตัว หรือดูคลิปอธิบายก็ได้ครับ หวังว่าจะมีประโยชน์กันบ้าง ไม่มากก็น้อยครับ ขอบคุณครับ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
วิธีใช้เครื่องชงกาแฟแคปซูล krups สุดฮิต มาดู เครื่องชงกาแฟแคปซูล Nescafe dolce gusto รีวิว กันเถอะ อัปเดตล่าสุด 19 สิงหาคม 2564 เวลา 20:53:54 78,042 อ่าน
TOP