x close

12 ร้านขนมคลีนใน IG ลดน้ำหนักอยู่ก็กินได้ ไม่ต้องกลัวอ้วน

           มาส่องร้านขนมคลีนน่ากิน ๆ ในอินสตาแกรม ไม่ว่าจะเป็นเค้กกล้วยหอมคลีน บราวนี่คลีน หรืออยากลองขนมปังคลีนก็มีให้เลือกได้ตามใจ มีร้านไหนบ้างตามไปดูเลย
 ร้านขนมคลีนใน IG

          ลดน้ำหนักอยู่ก็กินขนมได้ เพราะนอกจากอาหารคลีนแล้ว ในโลกใบนี้ยังมีขนมคลีนให้เลือกกินอีกหลายอย่าง ใครที่เป็นสายหวานแต่ไม่อยากอ้วนก็เลือกกินขนมคลีนได้ตามสบาย อย่างวันนี้เราก็ขอเอาใจคนลดความอ้วนแต่อดกินขนมไม่ได้ ด้วยการรวมร้านขนมคลีนใน IG มายั่วน้ำลาย สนใจขนมคลีนของร้านไหนก็ทักไปได้เลย

1. ร้าน The Oven Farm : ขนมปังเพื่อสุขภาพ Vegan (เจ)

           ขนมปังเพื่อสุขภาพ ไม่ใส่นม เนย ไข่ ไม่มีไขมันทรานส์ สารเสริมคุณภาพและวัตถุกันเสีย มีทั้งขนมปังบัน ขนมปังแผ่น ที่ล้วนทำมาจากแป้งโฮลวีตทั้งสิ้น เมนูน่าสนใจ ได้แก่ บันโฮลวีตไส้มันเทศเนื้อสีส้ม บันโฮลวีตไส้แครอตมันฝรั่งผัดผงกะหรี่

2. Sprouted Seeds : ขนมคลีนทำจาก superfood และธัญพืช

            ขนมคลีนผลิตจากวัตถุดิบออร์แกนิกเกรดพรีเมียม มีทั้งบราวนี่โปรตีน คุกกี้คลีน ของกินเล่นคลีนจากธัญพืชหลากหลายชนิด เอาใจทั้งสายอยากลีน ชอบโปรตีนเน้น ๆ และคนที่อยากกินขนมไม่อ้วน โดยเมนูน่าสนใจมีบราวนี่โปรตีน เค้กผักโขมอกไก่ เค้กเบรดฝรั่งเศส แซนด์วิชคุกกี้ ครั้นชี่ซีเรียล

3. Skinnybites.th : ขนมคลีนแคลอรีต่ำ คีโตกินได้

           ขนมคลีนที่มีคอนเซ็ปต์ว่า Keto, Low fat, High protien เป็นขนมคลีนจากวัตถุดิบที่คัดสรรมาอย่างดี เพื่อให้ได้ขนมคลีนมีคุณภาพสูง แต่แคลอรีต่ำ คนที่ลดน้ำหนักก็กินได้ กินคีโตก็กินได้ไม่มีปัญหา เมนูแนะนำ ได้แก่ โรลโฮลเกรนรสต่าง ๆ โรลคีโต โปรตีนคุกกี้

4. khor_sak_kam : คุกกี้ ขนมปัง สุขภาพ

           คุกกี้สิงคโปร์เวอร์ชั่นคลีน ๆ แคลอรีต่ำ จัดเป็นร้านที่มีขนมทางเลือกเพื่อสุขภาพที่หลากหลาย เพราะมีขนมปังคลีน หวานน้อย ย่อยง่าย เพราะทำจากธัญพืช โฮลเกรน เห็ด เป็นต้น เมนูที่น่าสนใจ ได้แก่ คุกกี้สิงคโปร์ ขนมปังถั่วแระญี่ปุ่น ขนมปังแป้งไรย์แครนเบอร์รี

5. Lean at chan : ขนมลีนจากจันทบุรี

           ขนมคลีน ๆ ที่ใช้หญ้าหวาน อิริทริทอล ยกเว้นในส่วนของขนมไทยที่จะเป็นสูตรหวานน้อย ลดน้ำตาล 70% โดยขนมในร้านมีกลูเตนนะคะ คนที่แพ้โปรตีนชนิดนี้ต้องระวัง เมนูที่แนะนำ ได้แก่ ขนมเปี๊ยะลาวามะปี๊ด มินิจันจ๋าอกไก่ จันจีบอบ เค้กไข่ไต้หวัน ขนมไทยหวานน้อย

6. Tamjai Muu ตามใจหมู : ขนมคลีน ขนมคีโต ไม่ใส่สารกันบูด ไม่แต่งสีและกลิ่น

           ทอฟฟี่เค้กคีโต บราวนี่คีโต ที่ใช้อัลมอนด์บดเกรดพรีเมียม เนยสดแท้ ใช้สารให้ความหวานอิริทริทอล โดยขนมทุกชิ้นไม่ใส่สารกันเสีย ไม่ใส่แป้งและน้ำตาล และทำสดใหม่ทุกวัน

7. Cup for Fit : เฮลธ์ตี้คัพเค้ก

           ขนมคลีนสูตรแป้งโฮลวีตและธัญพืชหลากชนิดอัดแน่น เคี้ยวกรุบ ๆ หวานน้อย ไส้ช็อกโกแลตเข้มข้น ไม่มีส่วนผสมของไขมันสัตว์หรือไขมันพืช ไม่ใส่ไข่ นม เนย มาร์การีน แป้ง และน้ำตาล เมนูน่าสนใจมีทั้งคัพเค้กกล้วย คัพเค้กไส้ฟักทอง ไส้งาดำ ไส้ชาไทย ไส้ใบเตย ไส้อกไก่แดง

8. Winnar Treffer : ขนมคลีนวัตถุดิบธรรมชาติ ไม่มีไขมันทรานส์

           ร้านเบเกอรี่ ขนมเค้ก ขนมปัง เพื่อสุขภาพ โดยแป้งขนมปังของร้านนี้จะไม่ใส่เนย นม ไข่ น้ำมัน ที่สำคัญยังไร้ไขมันทรานส์ มีหลายรสชาติให้เลือกทั้งไส้ฟักทอง ไส้มันม่วง ไส้มิกซ์เบอร์รี ไส้สังขยาอัญชัน

9. Lean Life : ขนมและอาหารสำหรับคนรักสุขภาพ

           ขนมเพื่อสุขภาพผลิตจากวัตถุดิบสดใหม่ เน้นหวานธรรมชาติ ไขมันต่ำ ไม่มีไขมันทรานส์ และสารกันบูด โดยวัตถุดิบส่วนใหญ่จะเน้นโฮลเกรน ข้าว และธัญพืช เมนูที่น่าสนใจ ได้แก่ เฮลธ์ตี้พายไส้มะพร้าวอ่อน คุกกี้ข้าว ขนมปังคลีน ไม่มีนม ไม่เนย ไม่ไข่ และไม่ใส่น้ำตาล

10. Mondee Cleanfood : ขนมคลีน ขนมเพื่อสุขภาพ

           ขนมปังมันดี ไม่ใส่เนย นม ไข่ ไขมันทรานส์ และวัตถุกันเสีย เน้นวัตถุดิบธรรมชาติ และความหวานที่เติมแต่งให้น้อยที่สุด เมนูแนะนำ ได้แก่ เปี๊ยะมันม่วง เปี๊ยะฟักทอง คุกกี้ข้าวโอ๊ต

11. Happy Keto Bread : ขนมปังไร้แป้ง&น้ำตาล 0%

            ขนมคีโตที่ไร้แป้ง ไร้น้ำตาล และใช้ครีมชีสแท้จากน้ำนมวัวที่เลี้ยงแบบออร์แกนิก เติมความหวานให้ร่างกายแบบไม่ต้องรู้สึกผิด เพราะไม่มีส่วนผสมของนมผง นมแปรรูป และน้ำมันพืช เมนูแนะนำ ได้แก่ ขนมปังไร้แป้ง ชีสเค้กคีโต  คีโตมัทฉะชีสเค้ก

12. Oombake and More : ขนมปังโฮมเมดเน้นวัตถุดิบจากพืช

           ขนมปังจากคาร์บเชิงซ้อน ไฟเบอร์สูง และธัญพืชหลากหลายชนิดที่ล้วนแต่มีประโยชน์ต่อสุขภาพ เป็นขนมปังที่ไร้นม เนย ไข่ น้ำตาล น้ำมัน สารกันบูด สารเสริมสีและกลิ่น เมนูแนะนำ ได้แก่ บันดาร์กช็อกธัญพืช ขนมปังดีท็อกซ์แครนเบอร์รี Super Dark Chocolate Mixed Nuts

          เดี๋ยวนี้อาหารเพื่อสุขภาพอย่างขนมคลีนก็อร่อยขึ้นเยอะ แต่ก็อย่ากินเพลินจนเกินปริมาณนะคะ เพราะแม้จะให้พลังงานน้อยกว่าขนมปกติ แต่ถ้ากินเยอะเกินไปอาจได้พลังงานเกินความจำเป็น พอใช้ไม่หมดก็จะสะสมอยู่ในร่างกายนะคะ เอาแบบพอดี ๆ
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
12 ร้านขนมคลีนใน IG ลดน้ำหนักอยู่ก็กินได้ ไม่ต้องกลัวอ้วน อัปเดตล่าสุด 9 กรกฎาคม 2564 เวลา 17:30:52 69,928 อ่าน
TOP