x close

13 วิธีทำแซนด์วิช ขายก็ได้ กินก็อิ่ม เลือกทำเองอร่อยถูกใจ

          แจกฟรี ! 13 วิธีทำแซนด์วิชทั้งไส้คาวและไส้หวาน สูตรเด็ดพร้อมขาย หรือเสิร์ฟเป็นอาหารเช้าหรืออาหารว่าง ก็ขายได้ทั้งวัน ต้นทุนต่ำกำไรงาม ทำกินเองก็อิ่ม เลือกได้ตามชอบ ถูกปาก พกไปกินที่ทำงานก็สะดวก

13 วิธีทำแซนด์วิช

          อาหารเช้า หรืออาหารว่างอย่างแซนด์วิชเป็นอีกเมนูหนึ่งที่ใคร ๆ ก็ซื้อกินเพราะสะดวกและกินง่ายไม่เลอะมือ ไม่ว่าจะตั้งขายที่ไหนก็ขายดิบขายดี ต้นทุนต่ำกำไรเยอะ หรือถ้าอยากทำกินเองในเวลาเร่งรีบก็ใช้เวลาแป๊บเดียว วันนี้กระปุกดอทคอมขอเสนอ 13 วิธีทำแซนด์วิชไว้ขาย มาเต็มทั้งไส้คาวและไส้หวานที่เหมาะทั้งทำขายหรือทำกินเองก็เลือกเอาเลย


13 วิธีทำแซนด์วิช

1. แซนด์วิชแฮมชีส (สูตรอบร้อน)

          แซนด์วิชแฮมชีส เมนูแซนด์วิชอบร้อนไส้คาว สูตรนี้จาก คุณย่าน้องวิน สมาชิกเว็บไซต์พันทิปดอทคอม เป็นแซนด์วิชยอดนิยมอันดับต้น ๆ ที่ทุกคนต้องซื้อหม่ำ ทำขายก็ได้ราคา สำหรับใครอยากทำกินเองก็ทำง่าย ๆ อัดแน่นด้วยแฮมและชีสเยิ้ม ๆ กินกับผักสดกรอบ ๆ ก็เข้ากันดี [คลิกดูวิธีทำเพิ่มเติมได้ที่ แซนด์วิชแฮมชีส อาหารว่างเมนูขนมปังกรอบนอกนุ่มใน ชีสเยิ้ม ๆ]

13 วิธีทำแซนด์วิช

2. แซนด์วิชไส้นูเทลล่ากล้วยหอม 

          เมนูแซนด์วิชไส้นูเทลล่ากล้วยหอม สูตรของ คุณน้องซาแมนต้า สมาชิกเว็บไซต์พันทิปดอทคอม จับขนมปังแซนด์วิชมาสอดไส้กล้วยหอม ทาด้วยนูเทลล่า เสร็จแล้วเอาไปย่างเนยหอม ๆ ทำกินยามเช้าก็เพลิน หรือทำเป็นของว่างก็อร่อย ถ้าได้ลองทำขายรับรองลูกค้าตรึม ทำง่ายขายคล่องใครกินก็ติดใจ [คลิกดูวิธีทำได้ที่ ขนมปังแซนด์วิชไส้นูเทลลากล้วยหอม อาหารเช้าหวานนุ่มชุ่มลิ้น]3. แซนด์วิชไส้ปูอัด 

          แซนด์วิชไส้ปูอัดที่มีส่วนผสมไส้ปูอัดฉีกเป็นเส้น ๆ ใส่ผักอย่างแครอทลงไปแล้วคลุกเคล้ากับมายองเนส จะใช้ขนมปังโฮลวีทหรือขนมปังขาวก็ได้ ทำกินเองก็อร่อย หรือถ้าอยากเพิ่มมูลค่าก็ใส่ไข่กุ้งลงไปหน่อย เริด ! [คลิกดูวิธีทำแซนด์วิชไส้ปูอัด เมนูขนมปังง่าย ๆ จะมื้อไหน ๆ ก็อิ่มท้อง]

13 วิธีทำแซนด์วิช

4. แซนด์วิชทูน่า 

          สำหรับพ่อค้าแม่ค้าที่กำลังมองหาเมนูแซนด์วิชเพื่อสุขภาพ ต้องลองทำเมนูแซนด์วิชทูน่า ส่วนผสมที่เป็นพระเอก คือ ทูน่า ใส่มะเขือเทศหั่นแว่นและไข่ดาว สูตรเด็ดของ คุณ memeinaka สมาชิกเว็บไซต์พันทิปดอทคอมใช้ขนมปังชนิดไหนก็ได้ หม่ำแล้วอิ่มท้องและได้คุณค่าไปเต็ม ๆ [คลิกดูวิธีทำได้ที่ 27 ไอเดียทำอาหารเช้าให้ลูก กินอิ่มท้องทำง่ายได้ประโยชน์]

13 วิธีทำแซนด์วิช

5. แซนด์วิชแฮมชีส 

          เอาใจลูกค้าที่อยากกินทั้งแฮมและชีสไปพร้อม ๆ กันด้วยเมนูแซนด์วิชแฮมชีส สูตรจาก คุณ memeinaka สมาชิกเว็บไซต์พันทิปดอทคอม เป็นอีกหนึ่งเมนูแซนด์วิชที่ขายดีไม่แพ้แซนด์วิชไส้อื่น ๆ เลยค่ะ ใส่แฮมชิ้นโตและชีสแผ่น เพิ่มคุณค่าด้วยผักสลัด เอาขนมปังประกบเป็นแซนด์วิชแล้วห่อให้สวยงามขายได้เลย ไม่ต้องเอาไปย่างในกระทะ ทำกินเองก็ไม่ยุ่งยาก ใช้เวลาไม่นาน [คลิกดูวิธีทำได้ที่ 27 ไอเดียทำอาหารเช้าให้ลูก กินอิ่มท้องทำง่ายได้ประโยชน์]

13 วิธีทำแซนด์วิช

6. แซนด์วิชไส้ผลไม้

          ถ้ากำลังมองหาเมนูแซนด์วิชที่จะทำขายสาว ๆ ที่รักสุขภาพ เราขอแนะนำแซนด์วิชไส้ผลไม้ แอบกระซิบว่า น่าหม่ำมาก ๆ เห็นไส้ผลไม้หลากสีด้วย ส่วนผสมไส้ไม่เยอะแค่ผสมวิปปิ้งครีม โยเกิร์ตรสธรรมชาติ และอาจใส่น้ำตาลทรายลงไปเล็กน้อย ปาดลงบนแผ่นขนมปังแซนด์วิช แล้ววางผลไม้อย่างสตรอว์เบอร์รี กีวี และลูกพีชเรียงลงไปให้สวยงาม นำขนมปังแซนด์วิชอีกแผ่นมาประกบ หั่นชิ้นสี่เหลี่ยมแล้วจัดใส่กล่องพลาสติกใส สาว ๆ เห็นต้องซื้อกินแน่นอนค่ะ [คลิกดูวิธีทำได้ที่ แซนด์วิชผลไม้ เบเกอรี่ทำง่าย อร่อยหลากรส]

13 วิธีทำแซนด์วิช

7. แซนด์วิชไส้นูเทลล่ากับมาร์ชเมลโล่ 

          เมนูแซนด์วิชไส้หวานอย่างแซนด์วิชไส้นูเทลล่ากับมาร์ชเมลโล่เป็นอีกหนึ่งเมนูแซนด์วิชที่น่าทำขายมากเลยค่ะ ทำง่าย ๆ แค่นำแซนด์วิชไปย่างให้ร้อนแล้วนูเทลล่ากับมาร์ชเมลโล่ก็จะละลายผสมผสานแทรกซึมเข้าไปในเนื้อขนมปังแซนด์วิช ยิ่งได้กินตอนร้อน ๆ กับนมสดหรือกาแฟก็ทำให้เพลิดเพลิน ถ้าทำกินเองก็อร่อยถูกใจแน่นอนค่ะ [คลิกดูวิธีทำได้ที่ 19 วิธีทำแซนด์วิชของหวานสุดฟิน น่ากินแบบนี้เห็นทีมีกรี๊ดสลบ]

13 วิธีทำแซนด์วิช

8. แซนด์วิชไก่ย่าง 

          แซนด์วิชไก่ย่าง สูตรของ คุณ Fille Courageuse สมาชิกเว็บไซต์พันทิปดอทคอม เป็นเมนูแซนด์วิชไอเดียเก๋ที่ใช้ขนมปังบาแกตต์ผ่าครึ่งตามยาวและใช้เนื้ออกไก่ย่างไร้หนัง ใส่มะเขือเทศและใบโหระพาซอย โรยมอสซาเรลลาชีสลงไปอีก รับรองลูกค้าจะอิ่มคุ้มค่าจริง ๆ สามารถเปลี่ยนจากขนมปังบาแกตต์เป็นขนมปังแบบอื่น ๆ ได้นะคะ ตามชอบเลยค่ะ [คลิกดูวิธีทำได้ที่ แซนด์วิชไก่ย่าง ไซส์ยักษ์ สูตรอกไก่ไร้หนังไขมันต่ำทำง่าย ๆ]

13 วิธีทำแซนด์วิช
ล้ำ กินอิ่มสบายท้อง

9. แซนด์วิชชีสพันเบคอน

          แซนด์วิชชีสพันเบคอน อีกหนึ่งวิธีทำแซนด์วิชขาย สูตรจาก คุณ 13 Destinations สมาชิกเว็บไซต์พันทิปดอทคอม หน้าตาไม่ธรรมดาใส่ไส้ชีสแล้วเอาเบคอนพันขนมปังให้เต็มแผ่น เสร็จแล้วเอาไปปิ้งบนกระทะจนเกรียมนิด ๆ ผ่าออกมาไส้ชีสเยิ้มเชียว เห็นแล้วยังอยากทำกินเองเลย อูย น้ำลายไหล [คลิกดูวิธีทำได้ที่ ขนมปังพันเบคอน ไส้เชดดาร์ชีสเยิ้ม ๆ เมนูชีสและเบคอนเย้ายวนเกินห้ามใจ]

13 วิธีทำแซนด์วิช

10. แซนด์วิชแฮมชีสคลีน 

          แซนด์วิชแฮมชีสคลีน สูตรจาก คุณ iamrabbiy สมาชิกเว็บไซต์พันทิปดอทคอม เจาะตลาดเมนูแซนด์วิชสำหรับคนทานคลีน ใช้ขนมปังโฮลวีทประกบไส้แฮมลีน และชีสไขมันต่ำ ทำเสร็จหั่นเป็นชิ้นสามเหลี่ยมหรือสี่เหลี่ยม จัดใส่กล่องพร้อมผักสด หน้าตาน่าหม่ำ ทำกินเองก็ได้ใช้เวลาไม่นานแค่มีวัตถุดิบพร้อมก็ลงมือได้เลย [คลิกดูวิธีทำได้ที่ อาหารคลีน 29 เมนู กินแล้วชีวิตดี๊ดี ไขมันต่ำอิ่มโปรตีนประโยชน์เต็ม]

13 วิธีทำแซนด์วิช

11. แซนด์วิชรวมมิตร 

          พ่อค้าแม่ขายที่อยากเอาใจคนทานคลีนขอแนะนำแซนด์วิชรวมมิตร สูตรจาก คุณ iamrabbiy สมาชิกเว็บไซต์พันทิปดอทคอม ใช้ขนมปังโฮลวีทประกบไส้กรอกไขมันต่ำ ชีสไขมันต่ำ และไข่ดาวน้ำไมโครเวฟ ราดซอสมะเขือเทศ (สูตรโซเดียมต่ำ) เป็นเมนูแซนด์วิชที่อิ่มท้องได้สุขภาพมาก ๆ แถมยังชิ้นใหญ่ ลูกค้าทานคลีนต้องชอบแน่นอน [คลิกดูวิธีทำได้ที่ อาหารคลีน 29 เมนู กินแล้วชีวิตดี๊ดี ไขมันต่ำอิ่มโปรตีนประโยชน์เต็ม]

13 วิธีทำแซนด์วิช

12. แซนด์วิชแฮมไข่ 

          อาหารเช้าอย่างแซนด์วิชแฮมไข่ สูตรของ คุณกระต่ายเร้นลับ สมาชิกเว็บไซต์พันทิปดอทคอม เหมาะมากที่จะทำขายในตอนเช้า เพราะให้ทั้งพลังงาน โปรตีน และวิตามิน ถ้าจะให้อร่อยต้องเอาไปย่างในกระทะให้กรอบ ๆ หน่อย แพ็กใส่กล่องหรือห่อกระดาษไขให้สวย ๆ แค่นี้ลูกค้าที่ผ่านไปผ่านมาเห็นก็อยากลองกินแล้วค่ะ [คลิกดูวิธีทำได้ที่ 26 ไอเดียทำอาหารเช้าง่าย ๆ จากคนบ้ากินอาหารเช้า]

13 วิธีทำแซนด์วิช

13. แซนด์วิชโรล 

          แซนด์วิชโรล สูตรจาก คุณ memeinaka สมาชิกเว็บไซต์พันทิปดอทคอม เมนูแซนด์วิชทำขายง่าย ๆ ชิ้นพอดีคำ วัตถุดิบไม่เยอะ แค่มีขนมปังแผ่น มายองเนส และไส้กรอกเท่านั้น เริ่มจากทามายองเนสลงไปบนขนมปัง วางไส้กรอกตามลงไปแล้วม้วนขนมปัง หั่นเป็นคำ ๆ จัดใส่กล่องพร้อมส้อมจิ้มพลาสติกแค่นี้ก็เรียบร้อย ถ้าอยากทำกินเองก็สะดวก ทำเสร็จก็จัดใส่กล่องไปกินบนรถหรือที่ทำงานก็ได้ค่ะ [คลิกดูวิธีทำได้ที่ 27 ไอเดียทำอาหารเช้าให้ลูก กินอิ่มท้องทำง่ายได้ประโยชน์]

          จบลงไปแล้วสำหรับวิธีทำแซนด์วิชทั้ง 13 สูตร มีให้เลือกทั้งแซนด์วิชไส้คาวและไส้หวาน ใช้ขนมปังชนิดไหนก็ได้ตามชอบ อยากจะดัดแปลงส่วนผสมอะไรก็ทำได้ ขอเพียงแค่ตั้งใจและใช้วัตถุดิบคุณภาพดี ไปขายที่ไหนก็ขายดี ขายได้ ขายหมด ถูกใจลูกค้าทุกคน หรือถ้าอยากทำกินเองก็อร่อย

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
13 วิธีทำแซนด์วิช ขายก็ได้ กินก็อิ่ม เลือกทำเองอร่อยถูกใจ อัปเดตล่าสุด 13 เมษายน 2563 เวลา 18:36:11 1,145,635 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP