x close

เบทาโกร ดัน S-Pure สินค้าเพื่อสุขภาพระดับพรีเมียม เอาใจคนยุคใหม่ใส่ใจสุขภาพ

          เบทาโกร ผู้นำมาตรฐานการผลิตอาหารคุณภาพของไทย ดัน "S-Pure" สินค้าคุณภาพระดับพรีเมียมบุกตลาดอาหารเพื่อสุขภาพ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ผู้บริโภยุคใหม่ที่ใส่ใจเรื่องสุขภาพมากขึ้น พร้อมเปิดตัว "Betagro Central Kitchen" โรงงานใหม่ที่ทุ่มทุนสร้างกว่า 750 ล้าน พุ่งเป้าขยายกำลังผลิตอาหารแปรรูป ตอบโจทย์ Life Style ผู้บริโภคยุคใหม่ที่เน้นการกินอาหารแปรรูปพร้อมทาน          คงต้องยอมรับว่า ในยุคนี้เทรนด์ของการรักสุขภาพกำลังมาแรง หลายคนมุ่งมั่นหันไปออกกำลังกายและเริ่มทำอาหารเพื่อสุขภาพกินเองมากขึ้น การเลือกวัตถุดิบที่ดีมีคุณภาพมาทำอาหารเพื่อสุขภาพเป็นเรื่องสำคัญ แต่เราจะมั่นใจได้อย่างไรว่า วัตถุดิบเหล่านั้นจะดีพอสำหรับอาหารเพื่อสุขภาพในทุกมื้อของเรา สินค้า S-Pure จากเบทราโกร จะเป็นคำตอบที่ดีที่สุดให้กับคุณ

          เบทราโกร (BETRAGO) ผู้ด้านนำมาตรฐานการผลิตอาหารคุณภาพของประเทศไทย ได้ผลักดัน "S-Pure" (เอส-เพียว) สินค้าคุณภาพระดับพรีเมียม เช่น เนื้อหมู เนื้อไก่ ไข่ไก่ ที่เลี้ยงผ่านกรรมวิธีตามธรรมชาติ ไม่ใช้ฮอร์โมน ไม่ใช้สารเร่งโต และได้รับการรับรองว่า ไม่มียาปฏิชีวนะ จาก NSF เป็นรายแรกของโลก เพื่อเสริมสร้างความมั่นใจให้กับผู้บริโภคสายสุขภาพมากยิ่งขึ้น           นายสมศักดิ์ บุญลาภ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่บริหาร สายงานปฏิบัติการกลุ่มธุรกิจอาหาร เครือเบทาโกร เปิดเผยในงาน Thaifex 2018 ว่า ทิศทางธุรกิจอาหารปีนี้ เบทาโกรจะเน้นตลาดอาหารสดระดับพรีเมี่ยม โดยปัจจุบัน S-Pure ถือครองส่วนแบ่งตลาดถึง 90% โดยตลาดในประเทศ มุ่งขยายช่องทางจัดจำหน่ายให้ครอบคลุมพื้นที่มากยิ่งขึ้น ทั้งในเขตเมืองใหญ่ เมืองท่องเที่ยว ผ่านร้านค้าปลีกชั้นนำ อาทิ Gourmet Market, Home Fresh Mart, Central Food Hall, Tops Market และ Villa Market เป็นต้น สำหรับตลาดส่งออกนั้น มีแผนขยายตลาดไปในประเทศ บาห์เรน กาตาร์ สเปน และโรมาเนีย โดยปีนี้ตั้งเป้าส่งออกเนื้อไก่ 78,000 ตัน เนื้อหมู 5,800 ตัน เพิ่มขึ้น 17% จากปีที่ผ่านมา

อาหารแปรรูปพร้อมทาน

         และในอนาคต เบทราโกร พร้อมรุกตลาดอาหารแปรรูปพร้อมทานเพื่อตอบโจทย์ Life Style ผู้บริโภคยุคใหม่ ทุ่มทุน 750 ล้านบาท สร้าง "Betagro Central Kitchen" นวนคร โรงงานผลิตสินค้าแห่งใหม่ที่มีกำลังการผลิตกว่า 8,000 ตันต่อปี เป็นศูนย์นวัตกรรมอาหาร (FIC) เพื่อรองรับเทรนด์อาหารในอนาคต พุ่งเป้าดันยอดขายอาหารแปรรูปให้เติบโตเพิ่มขึ้นอีก 50% และพัฒนาสินค้ามากกว่า 1,000 รายการ

         ในส่วนของ Betagro Central Kitchen นั้น ได้สร้างศูนย์นวัตกรรมอาหาร (FIC) เพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มีความหลากหลาย ทั้งวัตถุดิบคุณภาพ ด้านโภชนาการมากกว่า 1,000 รายการ ใน 6 หมวดสินค้า ได้แก่ อาหารทานเล่นและสินค้าทอด (Appetizer), อาหารประเภทหมูและไก่ ผลิตภัณฑ์ไข่ปรุงสุก (Processed Egg) เช่น ไข่ต้มปอกเปลือก ไข่ตุ๋น, ข้าวกล่องพร้อมรับประทาน (Ready Meal), กับข้าวสำเร็จรูป (Cuisine), เบเกอรี่ (Bakery) และผลิตภัณฑ์ปรุงรส (Seasoning) เช่น น้ำยำ น้ำจิ้ม เป็นต้นอาหารทานเล่นและสินค้าทอด
          ผู้ที่มีใจรักสุขภาพทั้งหลาย นอกจากจะเอาเป็นเอาตายในการออกกำลังกายกันแล้ว ก็อย่าลืมว่า การเลือกสรรวัตถุดิบดี ๆ มีคุณภาพมาทำอาหารก็จำเป็นอย่างมากทีเดียว S-Pure ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีที่สุด ตอบโจทย์สายสุขภาพอย่างเรา ๆ ได้ดีทีเดียว

ข้าวกล่องพร้อมรับประทาน (Ready Meal)ผลิตภัณฑ์ไข่ปรุงสุก (Processed Egg) 


เบเกอรี (Bakery)ผลิตภัณฑ์ปรุงรส (Seasoning) 

           สำหรับใครที่สนใจผลิตภัณฑ์ S-pure หรือสินค้าเพื่อสุขภาพดี ๆ จาก BETRAGO สามารถเข้าไปเลือกชมสินค้ามากมายได้ที่ betagro.com หรือติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวและโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่ เฟซบุ๊ก Betagro Society

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เบทาโกร ดัน S-Pure สินค้าเพื่อสุขภาพระดับพรีเมียม เอาใจคนยุคใหม่ใส่ใจสุขภาพ อัปเดตล่าสุด 1 มิถุนายน 2561 เวลา 14:39:51 5,252 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP